ความรู้สึกของศิษย์เก่าที่มีต่อโครงการ MAP: การได้เรียนที่โครงการ MAP เป็นการเพิ่มเติมความรู้ด้านบัญชี ภาษี และการบริหารงาน สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงกับงานที่ทำอยู่ ส่งผลให้มีความมั่นใจในการทำงาน และประสานงานกับหน่วยงานอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การได้เรียนที่โครงการ MAP เป็นการเพิ่มเติมความรู้ด้านบัญชี ด้านภาษี และด้านการบริหารงานมากขึ้น สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงกับงานตรวจสอบภายในที่ตนเองทำอยู่ ส่งผลให้มีความมั่นใจในการทำงาน และประสานงานกับหน่วยงานอื่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถนำความรู้มาต่อยอดการเรียนรู้ในอนาคตได้อีกด้วย

ชญาภา จงย่อกลาง
(นศ.MAP รุ่นที่ 12 GPA: 3.78)
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายตรวจสอบภายใน
บริษัท จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด

โครงการปริญญาโททางการบัญชี เปิดรับสมัครนักศึกษาไม่จำกัดสาขาวิชา ประจำปีการศึกษา 2561 (รอบที่ 2)
ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. - 30 มิ.ย. 61 (ยื่นผลคะแนนได้ถึงวันที่ 2 ก.ค. 61)

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ www.grad.tbs.tu.ac.th

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.map.tbs.tu.ac.th/News-Events/PR-61-2