ความรู้สึกของศิษย์เก่าที่มีต่อโครงการ MAP: MAP เหมาะสำหรับคนที่อยากมีความรู้ด้านบัญชี กฎหมายภาษี การบริหาร การเงิน โครงการนี้มีครบถ้วน โครงการนี้ไม่ได้จำกัดเฉพาะคนที่จบปริญญาตรีบัญชี จึงทำให้เห็นถึงมุมมองที่แตกต่างจากคนสาขาวิชาอื่นด้วย

โครงการ Master of Accounting Program (MAP) ของคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เหมาะสำหรับคนที่อยากมีความรู้ด้านบัญชี กฎหมายภาษี การบริหาร การเงิน เพราะว่าโครงการนี้มีครบถ้วน รวมทั้งอาจารย์ทั้งจากในมหาวิทยาลัยและอาจารย์พิเศษล้วนมีคุณภาพทุกท่าน โครงการนี้ไม่จำกัดเฉพาะคนที่จบปริญญาตรีบัญชีนะ เพราะเขาให้คนที่จบจากสาขาอื่นมาเรียนด้วยได้ จึงทำให้เราได้เห็นถึงมุมมองที่แตกต่างจากคนสาขาวิชาอื่น สุดท้ายนี้ขอขอบคุณอาจารย์และเจ้าหน้าที่โครงการที่มีส่วนร่วมในการเรียนของนักศึกษาทุกคนครับ

ณัฐวีร์ คุสินธุ์
(นศ.MAP รุ่นที่ 12 GPA: 3.83)
Audit senior manager
Deloitte Touche Tohmatsu Jaiyos Audit Co., Ltd.

โครงการปริญญาโททางการบัญชี เปิดรับสมัครนักศึกษาไม่จำกัดสาขาวิชา ประจำปีการศึกษา 2561 (รอบที่ 2)
ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. - 30 มิ.ย. 61 (ยื่นผลคะแนนได้ถึงวันที่ 2 ก.ค. 61)

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ www.grad.tbs.tu.ac.th

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.map.tbs.tu.ac.th/News-Events/PR-61-2